Khám phá dự án high intela

Bạn đang có nhu cầu mua một căn chung cư hai phòng ngủ cho gia đình hai thế hệ của mình. Vậy bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu và khám phá căn hộ 2 phòng ngủ 64,5 m2 của dự án High Intela dưới đây.


Các kiến trúc sư không chỉ quan tâm đến thiết kế căn hộ sao cho đẹp mắt, tiện nghi mà còn lưu ý tới cả vấn đề phong thủy. Khi mua nhà chung cư, nhất thiết phải tránh mua những căn hộ có hình dạng méo mó, không vuông vắn hay thiết kế các cửa đối diện thẳng nhau. Tất cả những căn hộ của dự án High Intela chứ không riêng gì căn hộ hai phòng ngủ 64,5 m2 có thiết kế các cửa so le đảm bảo không khí vẫn lưu thông tốt và phù hợp với phong thủy. Tiền tài vào nhà sẽ ở lại chứ không bị trôi đi. Bên cạnh đó, hình dáng căn hộ còn vuông vức, không có những góc tù hay góc nhọn là những góc xấu về phong thủy. Điều này sẽ đem lại thật nhiều may mắn, cũng như thu hút những luồng khí tích cực về với gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 64,5 m2 của dự án High Intela


Do diện tích cũng không quá rộng, chỉ với 64,5 m2 các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các phòng thật hợp lí. Phòng khách với phòng bếp được thiết kế trong cùng một không gian nối dài. Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình được mở rộng. Thiết kế cửa sổ bằng cả chiều rộng phòng khách, ăn gian diện tích, đưa ánh sáng vào nhiều hơn.


Hai phòng ngủ có diện tích khác nhau, một phòng 10,3 m2 một phòng 9,6 m2 phù hợp với những gia đình sống hai thế hệ. Ngoài ra còn có thiết kế 2 nhà vệ sinh và 1 sân phơi khoa học hợp lí. Tất cả các phòng đều có cửa sổ mở rộng không sợ thiếu ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất của các phòng đều theo xu hướng hiện đại, đơn giản mà tiện lợi, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Tất cả các đồ nội thất được sử dụng bên trong căn hộ dự án High Intela đều là những đồ nội thất cao cấp, chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng.
Bên cạnh căn hộ hai phòng ngủ diện tích 64,5 m2 là diện tích căn hộ nhỏ nhất tại high intela, còn rất nhiều căn hộ hai phòng ngủ kích thước đa dạng khác và có cả những căn hộ 3 phòng ngủ cho bạn lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, thú vị vậy chẳng có lí do gì mà bạn không nên tìm đến dự án High Intela Những tiện ích ngoại khu, nội khu và cả thiết kế bên trong từng căn hộ sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thật khó kiếm, khó tìm một dự án bất động sản nào lại hội tụ được nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

VÌ SAO CHỌN CĂN HỘ DỰ ÁN HIGH INTELA ???
Hotline
0981.467.967